Một vài tin nên biết đến nếu nộp CV ở Fsoft

846 Lượt xem

Nếu anh chị là một kỹ sư CN thông tin & FPT chính là nơi làm việc bản thân bạn đang hướng đến trong tương lai, cần phải xem thật kỹ thông tin sau đây để sẵn sàng về dịp phỏng vấn vào FPT Software sắp tới nhé! Thông tin việc làm tại FPT sẽ luôn được cập nhật liên tục tại trang tim viec lam moi nhat để hỗ trợ tối ưu nhu cầu của người lao động.

Fsoft tính đến nay đã có gần 20 năm hoạt động. FPT hiện đang là một cty xuất khẩu dịch vụ lớn nhất Đông Nam Á. Theo mục tiêu tới 2020 số lượng nhân sự sẽ đạt 30.000 nhân viên. Đây là 1 chiến lược vô cùng thử thách nhưng mà lại mang đến thuận lợi lớn đến tất cả những công ty nhỏ & người lao động của tập đoàn FPT sau này.

Các tin phải biết nếu như tìm việc làm tại FPT


Vì thế Fsoft là công ty tốt nhất đc tất cả các Nguoi tim viec mơ ước. Trước khi vào vòng phỏng vấn bạn nên tìm một địa chỉ để tạo Hồ sơ dễ dàng như CV Online 365 sau đó sử dụng những mẫu CV thật phù hợp ví trí mình ứng tuyển.

Bạn nên biết quá trình phỏng vấn ở đây khá nhiều. Mới đây, cty có thêm một vòng trao đổi từ ĐT nhằm tiết kiệm thì giờ và nếu chúng ta thật sự mơ ước khi ấy phần này chỉ là chuyện nhỏ. Do đây là tập đoàn hợp tác với các cty nước ngoài do đó Fsoft chắc chắn tung ra các phần thi tuyển dụng tới người tìm việc tiêu biểu như: English,kiến thức vị trí ứng tuyển,IQ,Emotional Quotient test & tiếp đến đó chính là nói chuyện cùng bộ phận chuyên môn.

>>> Xem thêm: Nghỉ làm chạy đua với thu nhập có đáng?

Cụ thể hơn, vòng nói chuyện bằng ĐT để chọn người xứng đáng, các bạn chắn chắn sẽ bị hỏi một số kỹ năng liên quan về chuyên ngành xin vào tầm nửa tiếng, tiếp đến nhân viên tuyển dụng bắt đầu nhận xét và nếu qua được vòng này bạn được nhận Mail thông báo tới phỏng vấn trực tiếp tại Fsoft.
Vòng lại phỏng vấn trực tiếp cty quan trọng nhất, đó chính là dịp giúp các bạn hiểu sâu hơn về chức vụ và công việc bạn đc đảm nhận. Một vài câu rất dễ thấy ví dụ hỏi thông tin cá nhân, kinh nghiệm, sở trường, mục tiêu trong tương lai.

>>> Tham khảo: Đường lối hỗ trợ viết bài seo đạt được thành công tốt nhất

Tiếp theo người phỏng vấn bắt đầu hỏi sâu đến chuyên môn of chúng ta và rất có thể lấy ra một trường hợp bất ngờ với mục đích xem khả năng xử lý of chúng ta như nào. Trước khi mà tham gia phỏng vấn bạn cần ôn lại những chuyên môn để trả lời thật tốt

Đến cuối cùng là một số câu hỏi đến sở trường của các bạn. Công ty chắc chắn sẽ ko tuyen dung viec lam cho một nhân viên chuyên môn giỏi mà còn là thái độ làm việc.
Ngoài ra được hỏi rằng: Anh chị có đặt câu hỏi đến cty không? Đừng ngại, chúng ta cần phải hỏi tới giờ giấc làm việc, chính sách, khóa học chuyên sâu. Tất cả các câu hỏi trên cho thấy chúng ta có một tính làm việc nghiêm túc và thực sự rất muốn đc làm việc ở đây.

Sau phần trao đổi tầm 2 tuần bạn nếu đỗ sẽ có mail thông báo Kquả tuyển dụng of FPT Software.Chúc cho anh chị sẽ sớm pass công ty FPT Software!

>>> Xem thêm: Làm thế nào để tạo một CV hoàn chỉnh