Xe PKL thể thao giá nhỏ hơn 100 triệu ở nước ta

1758 Lượt xem

Những mẫu xe rẻ từ nhập đến loại xe moto được bán chính ngạch đến từ những nhãn hiệu nổi tiếng gồm Kawasaki, Honda, Yamaha và Suzuki có phân khối 150 cho đến 200cc dáng trẻ trung sẽ được mình giới thiệu tại nội dung dưới này.

Xin chào mọi người! Như các bạn đã biết, hiện tại lúc ra ngoài dễ dàng để nhìn thấy những xe moto thể thao PKL cùng tiếng nổ văng vẳng thiết kế hầm hố. Sở hữu vẻ bề ngoài nhiều người sẽ nghĩ chiếc xe vô cùng đắt khiến nó là ao ước không thành với nhiều người. Tuy nhiên có nhiều việc sẽ không như mọi người nghĩ, thời điểm này rất nhiều loại xe máy thiết kế đẹp, máy móc mạnh mẽ và chúng đều là xe mới được bán với giá rất rẻ chỉ khoảng dưới 100 triệu đồng mà thôi.
 

Website rao bán miễn phí xe phân khối lớn

 

Xe FZ-150i

Mang 1 kiểu dáng khỏe khoắn mẫu xe thể thao thương hiệu Yamaha: FZ-150i hiện được rất nhiều khách hàng trong nước thích thú. Mẫu xe moto trên thiết kế với kiểu dáng Neaked có kiểu thế ngồi thoải mái ko có mệt trong các hành trình xa cũng như vận hàng ở phố, thuận tiện những người có sở thích đi phượt và sử dụng để đến công ty, đi học hàng ngày.
Loại Yamaha FZ-150i đang bán với giá sáu chín tr tính luôn phí ra biển tùy từng cửa hàng.

 

>>> Xem thêm: Lý do nhân viên giỏi hay nghỉ việc?

Xe TFX-150

Lại là một dòng xe moto của thương hiệu Yamaha, khắc hẳn với FZ, TFX với ngoại hình đẹp, nhưng mà tại vẻ ngoài hầm hố ở mẫu xe này đã làm cho công suất chạy của xe bị giảm đi rất nhiều khi so sánh cùng xe máy FZ của Yamaha. Song với đó loại xe máy này chỉ phù hợp với những người trẻ dưới 28 tuổi.
Bây giờ TFX 150 đang được bán chính ngạch tại Việt Nam với giá tám hai tr đ.

Kawasaki Baja 200NS

Dòng xe moto BAJA200NS không được cung cấp chính thống trên Việt Nam mà hiện đưa về trên 1 số cửa hàng xe máy nhập khẩu, đem trong mình dòng máu của nhãn hiệu xe PKL thể thao nổi tiếng Kawasaki có sức mạng động cơ 200cc uy lực, thế nhưng cước xe cực kỳ rẻ có 75 triệu đ.

Suzuki GSX - R/S 150.

Hai mẫu xe moto của nhà sx Suzuki trong đó GSX - R150 với ngoại hình Sport, rồi GSX - S150 kiểu dáng năng động hiện đang tạo mưa gây gió trong người chơi xe với giá rất rẻ. Giá 2 kiểu xe PKL đang bán chính hãng tại VN cụ thể là 75 triệu đồng là R150 và sáu chín triệu VND với S150.

 

Cách lựa chọn xe phân khối lớn rẻ

 

 

Honda CB190R

Dòng Moto của thương hiệu Honda mình đề cập hôm nay được nhập khẩu cả chiếc từ TQ, mang ngoài hình mạnh mẽ y như một chú đại bàng, giữ dưới mình bộ động cơ 190cc mạnh mẽ, khách hàng được phép sắm Honada CB190R tại 1 số đại lý Moto nhập với giá trên 88 000k vậy thôi.

Giá của những xe ở trên hoàn toàn là Moto chưa sử dụng nhá bạn, ngoài ra nếu bạn nào đam mê xe khủng và cần những loại xe moto mạnh mẽ tốt nhất là tìm chúng ở những địa chỉ buốn bán đồ đã sử dụng online nhe!

Ở đây là tổng hợp các dạng xe moto côn tay động cơ nhỏ vẻ ngoài hầm hố của tất cả nhãn hiệu danh tiếng và giá rất rẻ phù hợp với anh em đam mê tốc độ mà và sở hữu điều kiện tài chính eo hẹp.

>>> Tham khảo: Thêm những công việc làm thêm buổi tối bạn nên tham khảo?