Tin tức của Samsung Galaxy Note Fan Edition

429 Lượt xem

Nguồn tin chính thống của chúng tôi nắm đc vào cuối năm 2017 Samsung sẽ xác nhận triển khai Samsung Note thế hệ 7+ trên thị trường nước ta, thông tin này chắc chắn sẽ là tin vui dành cho một số người đam mê điện thoại, thích vẻ sắc sảo ở con di động tốt.

SS sắp sửa bán Samsung Galaxy Note thế hệ 7+ tại nước ta

Samsung Note thế hệ 7+ giống như phiên bản thay thế ở dòng Flapship bạc mệnh Note 7 , sở hữu thiết kế cũng như thông số giống. Note Fan Edition sẽ là phương pháp ko thể bỏ quên của những người thích Note thế hệ 7.

Thông tin về Samsung Galaxy Note Fe

SS Galaxy Note Fan Edition đang bán với sản lượng hạn chế từ 11 tháng 7 ở tt Koera, ký tư FE là dịch ra Fan Edition cho một số bạn nào yêu điện thoại Samsung Note, được bề ngoài đẹp và phần cứng tương tự người tiền nhiệm Note 7 tuy nhiên giảm thời lượng P.I.N đi tẹo thế thôi. Khi bán Samsung Note Fan Edition chỉ tồn tại bằng dạng thiết bị lâu trên các tiệm nhỏ và giá mua khá cao thế nên khả năng người mua lưu tâm về sản phẩm di động này không nhiều.
Thế nhưng ở thời điểm sắp tới Samsung có khả năng bán Galaxy Note Fe tại tt Việt Nam, các bạn có thể tới một số shop di động lớn như TGDĐ nếu muốn sắm thiết bị trên. Còn nữa, Sam Sung đính chính thêm SS Note thế hệ 7+ phân phối cho VN ko phải là điện thoại sửa, dùng lại những chi tiết của Galaxy Note 7 thu hồi năm ngoái rồi , nhà sx đề cập tiếp Sam sung Galaxy Note Fe đc sản xuất brandnew bằng những bo mạch trong kho tại cái trước đó.

Sam sung sẽ ra mắt Samsung  Note Fan Edition trên VN

Vài khuyết điểm có trong SS Note 7 về trước

Triển khai vào năm 2017 đúng dự kiến, chiếc Flapship Note thế hệ 7 Samsung ngay tức thì lập thành một con sóng ở làng CN nó tích hợp một số tiện ích cao cấp , ngoại hình sexy. Nhưng mà, vận mệnh con di động này rất ngắn, sau khi bán đến tay khách hàng thì phát sinh scandal nổ rất nghiêm trọng dẫn tới việc Samsung cho thu hồi thiết bị để tháo gỡ vấn đề.
Trong lần thu hồi sửa lỗi đầu tiên, Sam sung kết luận điện thoại cháy vì lỗi trên Pin rồi người ta sửa lỗi qua giải pháp thay pin cho thiết bị cùng với nâng cấp phần mềm phục vụ nguồn mới và hoàn lại cho người mua. Nhưng cách này chẳng khả thi, Note 7 vẫn nổ, mạng XH bắt đầu tràn lên nói xấu làm cho nhà sx thu hồi và trả tiền cho mọi người.
Bởi sụp đổ với Samsung note thế hệ 7 giúp cho SS Galaxy Note Fe được bán ngày hôm nay, cũng trong tới đây Samsung chính thức triển khai Samsung Note thế hệ 7+ tại VN, mọi người hãy đặt trước thiết bị điện thoại này với giá tầm 11.000.000đ tùy một vài đại lý.

Trên đây là tin tức về vấn đề SS Note thế hệ 7+ được bày bán ở Việt Nam, Hi vọng rằng qua tin tức này khách hàng sẽ kiếm tìm cho mình vài chọn lúc có ước nguyện trang bị Smarphone có thể dùng.