Chiều mưa đến và hoài niệm không tên

543 Lượt xem

Hai ta vô tình gặp lại nhau sau bao năm tháng buông tay nhau. Ánh mắt thấy nhau lạ lẫm vô cùng chua xót. Em từng nhủ với mình rằng đã tới lúc tôi phải quên cái tình yêu đấy rồi. Buông bỏ người con trai năm ấy em từng thương vô cùng nhiều. Lưu giữ thì bản thân tôi khổ mà thôi...

Dạo này hiện là mùa mưa. Nơi này ngập chìm trong những chiều mưa. Dù hiểu rằng mưa hay mang theo những kí ức buồn tuy nhiên trái tim tôi vẫn cảm thấy trống trải quá. Hình như cuộc sống là ngày cô độc và ngập tràn tổn thương xót xa khiến cho ta càng trốn tránh thì nỗi buồn và nỗi cô đơn lại càng bám theo. Chuyện tình của em đã từng vô cùng đẹp cực kì hạnh phúc. Em đã từng kiêu hãnh về điều đó. Nhưng rồi một hôm mưa ngâu cuốn đi mọi thứ. Cuốn đi tình yêu của em, yêu thương của mình và người con trai tôi thương. Em còn chưa kịp mở bàn tay ra đón chào thì tất cả đã dần dần tan tành.
Tâm sự gia đình tâm sự tồi tệ về cuộc sống

Và như thế cuộc tình đến tình yêu đổ vỡ người bỏ đi người đau đớn, cô đơn và lạc lõng.
Hôm nay vẫn đang mưa trắng trời. Tôi cảm thấy được mỗi giọt mưa tạt vào mặt, lên môi và tràn qua khóe mắt em. Từng hạt mưa giống như mỗi dòng kí ức tràn về trong tôi. Đau đớn, thương nhớ tha thiết. Tôi từng cười với duyên phận khi đã không cho chúng mình ở cùng nhau. Tuy nhiên em vẫn quan tâm anh, dõi theo mọi thứ của anh. Lẳng lặng thầm lặng thế thôi vì bản thân em biết rằng sẽ chẳng bao giờ có khả năng trở lại cái tháng năm đấy.
Cũng được năm năm kể từ cái chiều mưa lớn anh quay đi bỏ em lại góc phố đó. Cho tới giờ tôi cũng chẳng yêu thêm người nào nữa. Em vẫn cứ đắm mình với nỗi buồn với những kỉ niệm đau thương vỡ vụn. Tôi thu mình hơn. Vô cảm hơn và thờ ơ hơn. Tôi và anh cùng ở cùng 1 thành phố, đều hít chung 1 bầu không khí nhưng cảm thấy chàng trai em thương lạ đến vô cùng khiến cho tôi không khỏi tủi thân. Tôi vẫn trở về cùng với hồi ức về anh. Cứ quan tâm về cuộc sống của anh nhưng đến cuối tôi cũng đã trở thành 1 người cũ từng yêu của anh mà thôi. Đau đớn và tổn thương như thế.
Tâm sự thầm kín trong lòng cần được chia sẻ

Tình yêu, nỗi nhớ, tổn thương và nước mắt mọi chuyện đều là chuyện tự nhiên của cuộc sống. Em đã từng khóc một mình cả đêm, từng đau đớn tới thắt lòng. Mỗi người khi không thể chịu được thì mới khóc để bày tỏ trạng thái bày tỏ sự dồn nén những tổn thương. Đời này vô cùng khắc nghiệt cướp đi của em rất nhiều điều.
Thời con gái ngày ấy của em là anh. Chàng trai mà tôi từng yêu giờ trở thành 1 kí ức rất đau lòng. tuổi trẻ của tôi phủ kín hình ảnh của anh. Cho đế hiện tại, khi ngẫu nhiên nhìn thấy anh. Mọi thứ tất cả nỗi nhớ, những kìm nén trong lòng lại kéo về khiến tôi nghẹt thở. Hai ta gượng gạo, như hai con người xa lạ giữa góc phố năm nào, nhìn đôi mắt của anh em chẳng khỏi xót xa, một ít thương cảm anh tặng cho tôi mà đau đớn đến thấu tim.
Bước qua anh. Em đã tự nhủ với mình rằng những tháng ngày ấy có thể nên từ bỏ được rồi. Lưu mọi hồi ức vào một góc kín và sống cuộc đời cho mình em thôi. Cuộc đời đấy sẽ có chàng trai đau tất cả đau khổ của em, thương những tháng ngày chông chênh của em và nhất là xóa đi được những đau đớn của một người con gái lần đầu tiên biết yêu. Tôi sẽ sống một cuộc đời của riêng tôi, 1 cuộc đời mà tôi sẽ dành hết những tình cảm để sống trọn vẹn, chẳng tiếc nuối. Tôi sẽ tìm kiếm lại tuổi trẻ ấy và người con trai ngày đấy em thương nhưng không phải là anh...