Tìm hiểu thêm ưu đãi từ gói cước M3 của Vietnamobile

494 Lượt xem

Nhà mạng Vietnamobile hiện nay đang dần bắt kịp với những nhà mạng lớn khác như Viettel, Mobifone, Vinaphone,...Bằng chứng là nhà mạng này cung cấp cho khách hàng của mình khá nhiều gói cước ưu đãi cả về gọi thoại, nhắn tin hay truy cập mạng internet. Gói cước M3 của Vietnamobile là một trong số những gói cước nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Chi tiết về gói cước này ra sao khách hàng hãy cùng tìm hiểu và khám phá chi tiết hơn trong bài viết sau đây.

goi-cuoc-M3-cua-Vietnamobile

Tìm hiểu thông tin từ gói cước M3 của Vietnamobile

Chỉ với 125k khách hàng sẽ có thể đăng ký thành công gói cước ưu đãi này và nhận ngay về tài khoản của mình 10Gb data. Mức ưu đãi này sẽ giúp khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng, online, xem phim, nghe nhạc,chat chit với bạn bè,... mà không phải quá lo lắng về cước phí, và trải nghiệm tốc độ truyền dữ liệu siêu nhanh.

Những khách hàng đang là thuê bao hoạt động 2chiều và có tài khoản chính  nhiều hơn 125k thì sẽ được đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.Phạm vi áp dụng gói cước ưu đãi này là toàn quốc. Những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng nhiều và thường xuyên thì nên sử dụng gói cước này để đem lại những tiện ích hấp dẫn nhất, và tiết kiệm chi phí nhất. 

 

goi-cuoc-M3-cua-Vietnamobile

Cách đơn giản nhất để đăng ký gói cước M3 của Vietnamobile

Thuê bao có nhu cầu đăng ký gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp ti nhắn sms :

DK M3 gửi đến 345

+Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi  : 125.000 đồng/ lần đăng ký thành công/ chu kỳ sử dụng.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói cước: 30 ngày bắt đầu tính từ khi khách hàng đăng ký thành công gói cước này.

+Lệ phí tin nhắn gửi đi : Miễn phí.

+Sau khi tin nhắn được gửi đi hệ thống sẽ gửi trả cho bạn một tin nhắn xác nhận đã đăng ký  thành công. Để cập nhật ưu đãi một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất khách hàng nên tiến hành khởi động lại thiết bị di động.

+Khung giờ áp dụng ưu đãi của gói cước : 1h sáng đến 6h59 sáng.

+Lưu ý :

-Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên khách hàng không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

Tóm lại thông qua bài viết này có thể thấy rằng gói cước M3 của Vietnamobile là một gói cước vô cùng ưu đãi. Nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu truy cập mạng nhiều và liên tục thì không nên bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm gói cước ưu đãi này.