Tìm hiểu số thẻ nạp Vinaphone

503 Lượt xem

Chắc bạn đang tìm thông tin thẻ nạp Vina có mấy số ? Đúng là giống suy đoán xin mời các bạn kiếm trong bài viết bên dưới đây của chúng tôi và lọc ra tin tức cho dãy số thẻ của Vina, biết thêm các tin tức tốt liên kết với vấn đề trên.

Thẻ nạp Vina có bao nhiêu số đây là nỗi niềm đang được phần lớn chú ý của phía khách hàng di động hiện tại, có đa số các bạn dùng dịch vụ nhà mạng Vinaphone đưa ra trong lúc được hỏi tới vấn đề đó toàn không Trl được. Không để rơi vào trường hợp trên giống vậy tôi xin được cung cấp một ít tin tức ở card của Vinaphone trong bài viết sau đây, thông tin có nhiều những tin về loại card này, ở đó có luôn cả các số in trong thẻ.

THẺ NẠP VINA CÓ MẤY SỐ VÀ NHỮNG TIN LIÊN KẾT


Hoán đổi thẻ Viettel sang tiền


Với luật lệ của mình nhà mạng Vina hiện đang cung cấp hai loại thẻ trên thị trường chi tiết: Thẻ cào Vina có mười hai số và card điện thoại Vina 14 số. Vậy nên mỗi lần lấy mã thẻ các bạn không cần sợ hãi lúc có sự không giống nhau của số thẻ vậy nhá.
Cũng tại việc dùng 2 dạng thẻ cào Vina mười hai số và 14 số như thế này cũng không cách gì khác biệt, các bạn vẫn được phép sử dụng hình thức nạp thẻ điện thoại dễ dàng khi sử dụng mã *100*# hay là nạp với số 900 hoàn toàn phổ thông. Nhưng hãy lưu ý nếu như nạp thẻ sai quá 5 lần sẽ bị nhà mạng khóa số thuê bao đang sử dụng đấy nhé!
Bên cạch đó, dãy mã seri nằm ở card Vina loại mười hai số và 14 số hoàn toàn giống nhau cùng sở hữu đồng bộ 14 con số, mọi người có thể sử dụng mã serial đó để kiểm tra trạng thái thẻ điện thoại Vinaphone độ chính hãng hoặc là đã nạp hay chưa rất đơn giản.

 

TRA CỨU CARD ĐIỆN THOẠI VINA ĐÃ DÙNG HAY CHƯA

 


Đổi thẻ Mobifone thành VNĐ


Khi sắm card Vinaphone loại mười hai số và mười bốn số ở trên. Thế nhưng trong khi khai báo mã thẻ điện thoại quý khách nhận được báo lỗi thì hãy xét card Vina đó sử dụng chưa qua cách cụ thể dưới đây:
Bạn dùng dãy seri có trên card rồi mới liên lạc qua đầu số 18001091 sau đó khai báo đúng tin tức của tổng đài cần.
Thi hành đúng như trên sau đó đợi một thời gian ngắn tổng đài thông báo lại tin tức về độ chính hãng và trạng thái của chiếc thẻ nạp Vinaphone mang mã serial đấy.
Phương pháp này có thể kiểm tra được trạng thái ở các loại mệnh giá thẻ Vina, không có ngoại lệ bất kỳ cái nào, vậy nên các bạn có thể thoải mái sử dụng.
Quá trình kiểm tra thẻ nạp Vinaphone còn quá ít ở trên là giải pháp duy nhất mà các bạn có thể làm theo lúc muốn biết thông tin ở thẻ của bản thân. Mong rằng vào tương lai Vinaphone - VNPT sẽ đưa thêm những cách mới mẻ, tiện lợi hơn đối với mọi người thực hiện.

Tóm lại,ở bài viết này các bạn đã biết được kết quả thẻ cào điện thoại Vinaphone in bao nhiêu số cùng với cách tra cứu trạng thái card hay không, coment dưới đây để mình còn biết!