Thông tin chi tiết về gói cước K350 của Mobifone

261 Lượt xem

Hiểu được nhu cầu gọi thoại của khách hàng ngày càng tăng cao, gói cước K350 của Mobifone đã được nhà mạng triển khai nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí để dùng cho những dịch vụ khác.

Trong cuộc sống phát triển ngày nay, nhu cầu gọi thoại ngày càng tăng lên do nhu cầu đời sống, nhu cầu công việc hay chỉ đơn giản là sở thích. Nhiều gói cước tiện ích giúp khách hàng tiết kiệm chi phí gọi thoại đã được ra đời. Trong đó gói cước K350 là được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu nhất. Để biết thêm thông tin gói cước này, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Đăng kí gói cước K350 của Mobifone như thế nào?

Gói cước K350 Mobifone là gói cước ưu đãi cả gọi thoại nội mạng và gọi thoại ngoại mạng rất tiện ích. Bạn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nếu muốn đăng ký gói cước nhé.

Muốn đăng ký gói cước K350 của Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

DK K350 gửi 999

Tống đài 999 nhận được đề nghị đăng ký gói cước này của bạn sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn đề nghị xác nhận lại yêu cầu. Lúc này, bạn hãy soạn tin nhắn theo hướng dẫn của hệ thông nhé.

Khi tổng đài 999 gửi thông báo xác nhận bạn đã đăng ký gói cước thành công thì đừng vội sử dụng ưu đãi gói cước ngay mà hãy nhanh tay khởi động lại thiết bị điện thoại của mình để được hệ thống tổng đài cập nhật ưu đãi nhé.

Đôi điều cần biết về gói cước K350 của Mobifone

Mức phí phải trả khi đăng ký gói cước: 350.000đ/1 tháng

Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Phạm vi áp dụng gói cước: Cả nước

Điều kiện tham gia gói cước: Trong tài khoản điện thoại của bạn phải có số dư tối thiểu là 350.000đ ở thời điểm đăng ký gói cước.

Đối tượng đăng ký sử dụng gói cước: Toàn bộ các thuê bao hòa mạng Mobifone trả trước vẫn đang hoạt động 2 chiều không bị khóa sim và nằm trong danh sách được mời tham gia đăng ký gói cước của hệ thống. Muốn kiểm tra xem mình có nằm trong đối tượng được tham gia đăng ký gói cước không, bạn hãy soạn tin nhắn: KT DSKM gửi 999.

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau khi sử dụng gói cước: Miễn phí 350 phút gọi thoại liên mạng Mobifone và 300 phút gọi nội mạng Mobifone trong vòng 1 tháng.

Chú ý:

  • Sử dụng hết số phút ưu đãi gọi thoại trước khi kết thúc thời hạn sử dụng, nếu bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ, hệ thống tự động sẽ tính cước phí phát sinh của bạn theo quy định hiện hành.
  • Muốn cân đối để không lãng phí số phút gọi thoại ưu đãi, bạn hãy thường xuyên kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: KT ALL gửi 999.
  • Giống như những gói cước khác, gói cước K350 Mobifone cũng có tính năng gia hạn tự động, bởi vậy bạn không cần phải đăng ký lại nếu muốn sử dụng tiếp gói cước ở chu ký tiếp theo nhé.
  • Trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY K350 gửi 999.

 

Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp bạn biết được vài điều cần thiết cũng như cách thức đăng ký gói cước K350 của Mobifone. Hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ đầy tiện ích này nhé. Chúc bạn thành công.