Thẻ điện thoại data Vina sử dụng như nào

583 Lượt xem

Thẻ điện thoại dung lượng Vinaphone thực ra là dạng card khuyến mãi sử dụng rồi đăng ký giá trị của gói cước AVIO . Thẻ dung lượng này có nét gì mới mẻ và dùng loại thẻ theo cách nào được ưu đãi nào hay không kính mời các bạn tham khảo thông tin bài viết ngay bên dưới này của chúng tôi.

Thẻ nạp lưu lượng Vina được dùng với 2 thuê bao thanh toán trước và trả sau của tổng đài Vina, dạng thẻ điện thoại Vina được bán cực ít ở thị trường. Lúc sử dụng loại card mới lạ này các bạn đc hưởng ưu đãi sử dụng internet và thêm nhắn tin cùng mạng free vô cùng hấp dẫn.

Tìm hiểu của card data Vina

Khác với card điện thoại lưu lượng của nhà mạng Mobifone, card lưu lượng Vinaphone trong lúc nạp không tính đc các ưu đãi của số lượng data phục vụ dùng mạng điện thoại của các bạn còn có thêm khuyến mãi tin nhắn có thể liên tiếp suốt 12 tháng.
 

Card dung lượng Vinaphone trong năm 2017


Kiểu card điện thoại dung lượng của Vinaphone in không có mức giá cụ thể, bây giờ loại thẻ này được rao bán trên số ít cửa hàng với trong khoảng 99k - 120 nghìn đ. Dùng mức tiến trên rồi tiến hành dùng card điện thoại thuê bao của các bạn sẽ lãnh về lượng data 3G băng thông lớn kéo dài liên tiếp 12 tháng, ba mươi ngày có có 1 Gigabyte cộng với 99 tin nhắn.
Các tiện ích ở trên mọi người đc hưởng free trong thời gian sáu mươi ngày đầu tiên lúc thực hiện dùng thẻ cào lưu lượng mà thôi. Tính đến tg thứ 3 trở đi Vina sẽ lấy thêm 20k 30 ngày 1 để bạn tiếp tục được hưởng dịch vụ.
Như vậy bỏ ra giá 99k một thẻ điện thoại dung lượng Vina mọi người sẽ được nhận toàn bộ 12GB phân đều dùng thoải mái trên 12 tháng liên tục, khá hấp dẫn phải ko hả?

 

Chú ý nạp thẻ điện thoại dung lượng Vina

Bởi hồ sơ trên mạng với kiểu thẻ điện thoại dung lượng Vinaphone ko nhiều, và tất cả tin tức trong đó quá lằng nhằng cũng như không chi tiết nên khi mua đc card mọi người hãy kiểm tra kỹ hướng dẫn nạp loại thẻ data nha!
Muốn dùng thẻ điện thoại lưu lượng Vinaphone ban cần soạn thảo tin nhắn chuẩn nội dung dk_avio_mã thẻ_imei gửi đến 1558.

 

 

 

Card dung lượng Vinaphone sử dụng như thế nào


Dùng giải pháp thẻ nạp trên đồng nghĩa vớiphương pháp các bạn dùng một gói mạng Vinaphone 1 năm vậy thôi.
Mỗi di động chỉ được sử dụng kiểu card dung lượng một chiếc duy nhất cho nên khách hàng nào hưởng toàn bộ lợi ích cũng không được nối tiếp mua và nạp .
Để không muốn cứba mươi ngày mất 20 nghìn đ các bạn nên thao tác sử dụng đúng nd huy_avio gửi tới 1558 để hủy bỏ thời gian lấy ưu đãi của dạng thẻ điện thoại dung lượng Vina này.
Hiện tại, kiểu thẻ nạp dung lượng Vinaphone có thể bị Tổng đài ngừng được bán tại thị trường nữa, khách hàng nào đang có muốn tìm kiếm kiểu thẻ cào Vina phải lưu ý thông tin đó nhe. Tôi tin là ở tới đây Vinaphone sẽ bán một dạng thẻ nạp lưu lượng nữa thú vị nữa.

Đây là thông tin của mình mang đến cho mọi người tham khảo và hiểu được củakiểu thẻ nạp lưu lượng Vina hiện nay. Hi vọng rằng chia sẻ này giúp ích cho cuộc sống của các bạn. Chúc bạn an lành, xin cảm ơn!