Tấm thẻ điện thoại của Mobi giả: Kêu gọi tình hình kinh khủng

276 Lượt xem

Nhiều năm trước, Chi cục Hải quan đường biên giới Móng Cái(Quảng Ninh) đã từng bắt giữ 1 hộ hộp sản phẩm 24.900 tấm thẻ được in logo nhà mạng vận chuyển không phép từ hướng Trung Quốc chuyển bằng cửa khẩu đến Việt Nam. Hướng biên phòng cho rằng người chủ của thùng đồ đang trốn luôn lúc bị mất hàng. Chi cục đang chuẩn bị liên lạc với Mobi để công tác làm rõ và điều hành vụ việc.
Hiện trạng cào thẻ MobiFone đểu đang vận chuyển từ phía Tàu Khựa đang ngày càng lớn tại thị trường ngày nay. Các thẻ này không có chức năng để có thể nạp tiền vào trong sim như là thẻ điện thoại thật sự và có thể khiến người khai thác mất tiền oan, Mobi kêu gọi.

Tấm thẻ cào nhà mạng giả – Hậu quả khôn lường

Đại diện của Mobifone thẩm định; nhà mạng này đang trong công tác kiểm định với những địa điểm xưởng về ngồn gốc lô thẻ cào kể trên và khẳng định số thẻ đấy là cái thẻ cào không thật. Theo thông thường, mỗi một cái thẻ cào của MobiFone ra lò bắt buộc có serial và mười hai số được che lấp bạc kín. gồm 12 dãy số đấy đó sẽ có trị giá được 1 lần nạp vậy không thể bị làm giả gồm 12 dãy số đó được. Chuyện này này giống với việc có duy nhất thẻ sịn mới có thể nạp được tiền nạp còn cái thẻ cào không thật thì không thể nạp.

Xem thêm: Một số thông tin các bạn cần phải nhớ khi giải quyết phí dịch vụ trả sau với thẻ cào Viettel

Cảnh báo tình trạng của nhà mạng

Sau đấy, của Mobi đã có lời thông báo đến các Đại lý, Chi nhánh và điểm kinh doanh nhỏ để có thể báo cáo đến nguy cơ thẻ của Mobifone đểu, cho ra yêu cầu làm rõ ràng việc tất cả các quán, nơi bán không mua chiếc thẻ cào nạp cội nguồn không rõ ràng, không có chứng từ, hóa đơn.
MobiFone này cũng đang kêu gọi từng người nên mua thẻ cào tại những Chi nhánh, Đại lý chính thức của Mobi, các điểm bán có độ tin cậy và nhận hóa đơn nhập hàng. Khi mà mua thẻ, mọi người cần phải xét kỹ thẻ xem còn có đủ bạc kín, che gồm mười hai dãy số hay không. Khách đừng nên mua các tấm thẻ cào đã bị bong phần tráng bạc phủ dãy số nạp tiền, đồng thời lúc mua, cần phải cào thẻ để nạp tiền luôn tại địa điểm mua để có thể chắc rằng tiền đã đưa vào tài khoản.
Những thời điểm nhận ra thẻ nhà mạng đểu, mọi người cần phải báo ngay tới cho những đại lý của của Mobi hay gọi điện trả lời với tổng đài của nhà mạng đến số alo 18001090 (không mất phí) hoặc 9090 để được phương hướng cách xử lý.