Đăng ký gói cước FB30 Mobifone cực dễ dàng?

510 Lượt xem

Hẳn, mọi người cũng đã quá quen thuộc với mạng xã hội, cụ thể là “Facebook” phải không? Nhưng nếu như quý khách hàng là người thường xuyên truy cập Facebook ở các nơi không có wifi. Thì phải đăng ký 3G để dùng, nếu không sẽ bị mất chi phí cao. Vậy để có thể tiếp kiệm tối đa lệ phí mà vẫn tha hồ lướt Facebook thì phải làm thế nào?

Đừng quá lo sợ, bởi vì đơn vị cung ứng mạng Mobifone đã đưa ra gói cước FB30 sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Thỏa sức lướt MXH mà không phải lo bị giới hạn về thời gian và chi phí.

Vậy phải làm thế nào, hôm nay mình sẽ hướng dẫn đến các bạn các bước đăng ký gói dịch vụ gói khuyến mại FB30 một cách nhất. Hãy tìm hiểu nhanh bài viết này nhé!!!

Siêu hấp dẫn cùng gói cước FB30 của đơn vụ cung ứng mạng Mobifone?

Nếu như các bạn hay truy cập mạng xã hội thì gói cước này quá chuẩn rồi. Nó sẽ giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều lệ phí mà không phải lo bị giới hạn bởi thời gian. Chính vì thế nên, hãy đăng ký gói dịch vụ dùng gói cước này ngay nếu như quý khách thường xuyên truy cập internet để vào MXH. Sau đây là một số những thông tin ưu đãi mà gói cước này mang lại cho người dùng.

Thứ nhất: Áp dụng đối với những thuê bao trả trước và phải hoạt động 2 chiều của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone.

Thứ hai: Phạm vi dùng – toàn quốc (không bị giới hạn vùng nên cực kỳ dễ dàng với tất cả đối tượng khách hàng).

Thứ ba: Chi phí: 20.000đ (Do đó, phải bảo đảm account phải còn tiền. Tức là, số tiền trong account phải quy mô rộng hơn 20.000đ mới rất có thể đăng ký được).

Thứ tư: Thời gian hoạt động – 30 ngày kể từ khi đăng ký dịch vụ dùng.

Lưu ý: Các bạn phải đăng ký dùng gói cước 3G của một số nhà mạng như MIU90, M70, M90 hay MIU…

=>>> Đó là những thông tin, chủ thuê bao phải nắm được nếu muốn đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói khuyến mại FB30 của đơn vị cung ứng mạng Mobifone.

Những cách đăng ký nhanh với gói cước FB30 của nhà mạng Mobifone?

Đây là một trong số gói chương trình khuyến mại cùng với những quý khách hàng thường xuyên lên mạng xã hội. Bởi chi phí rẻ mà không lo bị giới hạn về thời hạn.

Vậy để có thể đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói cước này, quý khách chỉ việc soạn tin nhắn sms theo cú pháp: ON FB30 gửi tới số 9084 (Không mất cước phí).

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, hệ thống sẽ gửi về tin nhắn. Chúc mừng bạn đã đăng ký dùng gói cước “ON FB30” thành công.

Một số điểm lưu ý trước khi đăng ký sử dụng gói ưu đãi FB30 Mobifone?

  • FB30 có tính năng tự động gia hạn. Vì vậy nên, nếu các bạn không muốn tiếp tục dùng gói cước này thì phải hủy bỏ ngay để không bị gia hạn cước phí ở chu kỳ sau. Còn nếu như ai thường xuyên sử dụng thì chắc hẳn đây lại là một lợi thế. Quý khách không cần phải gia hạn thêm nếu hết hạn sử dụng.
  • Gói ưu đãi này không được hỗ trợ cho dòng BlackBerry và cũng không miễn phí cho tính năng Voice Call trên ứng dụng của Facebook Messenger.
  • Nếu như bạn truy cập ngoài trang web thì sẽ bị trừ cước data như bình thường.
  • Khách hàng nên dùng trình duyệt mặc định để được FREE cước 3G khi truy cập vào Facebook.

Trên là những chú ý các bạn nên nhớ khi muốn đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói cước FB30 của nhà mạng Mobifone. Rất cám ơn khách hàng đã quan tâm và đọc bài viết hướng dẫn cách đăng ký gói cước FB30 Mobifone này của mình. Chúc quý khách hàng đăng ký dùng gói cước thành công!!!