Cách mua mã thẻ cào Viettel nhiều ưu điểm

290 Lượt xem

Mua mã thẻ cào Viettel bằng cách làm nào để được nhận ưu tiên chiết khấu hấp dẫn? Đây là băn khoăn cũng như đòi hỏi của bộ phận không nhỏ các bạn đang dùng thuê bao của nhà mạng Viettel thời điểm này. Thấu hiểu được những yêu cầu này, Website Muathe24h.vn gửi đến quý khách hàng gói dịch vụ mua mã thẻ cào Viettel online cùng ưu tiên chiết khấu lên đến 4.0%.

Những quý khách có quan tâm gói dịch vụ có thể tìm hiểu cụ thể ngay bài viết sau đây nhé.

Mua thẻ cào Viettel online chiết khấu hấp dẫn tại Muathe24h.vn

Trung tâm Muathe24h.vn là một trong số địa điểm website hàng đầu hiện nay chuyên sản xuất tất cả dịch vụ thẻ điện thoại trực tuyến chiết khấu khủng nhất lúc này. Ở website, chúng tôi trợ giúp đa dạng tất cả dịch vụ tiện nghi như nạp tiền điện thoại di động, mua thẻ cào điện thoại online 24/24h để trợ giúp khách hàng.

Dịch vụ luôn lấy ngay thuận tiện, dễ dàng và tiện lợi, thích hợp cùng bất kể đối tượng quý khách. Bạn chỉ cần đăng nhập vào giao diện trang web, hầu hết gói dịch vụ tiện lợi sẽ được hiển thị rành mạch hỗ trợ khách hàng dễ dàng phương án.

Mua mã thẻ cào mạng Viettel online ở Muathe24h.vn, bạn sẽ được nhận ưu đãi chiết khấu là 4.0%. Đây được xem là ưu đãi chiết khấu cao nhất giữa các website trực tuyến, quý khách hàng mua tất cả mệnh giá thẻ điện thoại nào cũng đều được nhận mức ưu đãi chiết khấu như trên.

Sử dụng phương thức mua thẻ cào online tức là quý khách hàng đang được tiếp cận cùng một nền công nghệ khoa học tiên tiến hiện đại của đời sống văn minh. Toàn bộ thanh toán giao dịch, các bạn chỉ cần thực hiện nhanh qua vài cái click chuột.

Hướng dẫn mua thẻ nạp Viettel online chiết khấu cao

B1: truy cập nhanh vào trang chủ website

Bước 2: Chọn ô Mua thẻ di động̣ 

Tại bước này, các bạn sẽ nhìn thấy ngay nút Mua thẻ smartphone ngay ở trang chủ tuy vậy trước khi click chọn mục đó, quý khách hàng nên thực hiện thành lập cho mình một tài khoản thành viên. Vì hiện nay có ID thành viên thì khi khách hàng thanh toán quy trình, bạn mới nhận được ưu đãi chiết khấu hấp dẫn như đã nói ở trên.

Việc tạo lập id thành viên Muathe24h.vn cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấp chuột chọn nút Đăng ký và thao tác theo chỉ dẫn.

Sau khi đã có id thành viên, các bạn quay lại ô mua thẻ cào như ban đầu và nhập đầy đủ bất kỳ đòi hỏi sau:

+ Chọn đơn vụ cung ứng mạng mạng viettel

+ Mệnh giá thẻ cào điện thoại tương xứng cùng nhu cầu cần mua

+ Số lượng thẻ cào điện thoại khách hàng muốn mua để nạp tiền cho tài khoản

+ Nhập email chính xác và thường xuyên sử dụng của bạn để hệ thống gửi mã thẻ điện thoại cho khách hàng.

+ Phương thức thanh toán: thanh toán qua tài khoản thẻ ngân hàng hoặc trả tiền qua ID thành viên.

>>> Hoàn thiện, khách hàng chọn mục Mua mã thẻ cào ngay. Quá trình hoàn tất, mã thẻ cào điện thoại được gửi qua địa chỉ email.

Bài viết trên đây, là những thông báo cần thiết nhất nhất cùng những lợi ích chiết khấu khủng nhất khi bạn tiến hành mua mã thẻ Viettel ở Muathe24h.vn. Chúc quý khách hàng tiến hành thành công.