Bạn đã đăng ký gói cước 3G Mobifone sinh viên giá ưu đãi chưa?

393 Lượt xem

Gói cước 3G Mobifone dành cho sinh viên được nhà cung cấp dịch vụ viễn thông ra mắt thực hiện hướng tới những khách hàng là học sinh sinh viên đang học tại tất cả trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc. Cung cấp những lợi ích hấp dẫn trợ giúp khách hàng tiết kiệm hết mức mức giá mỗi ngày mà vẫn tha hồ sử dụng tất cả giải pháp tiện ích nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Gói cước 3G Mobifone dành cho sính viên được nói tới tại đây chính là gói cước MIU. Theo đó, đăng ký thành công gói cước, các bạn chỉ cần chi ra cước phí cực rẻ chỉ là 50 nghìn đồng sẽ nhận được về cho thuê bao điện thoại 600MB lưu lượng data tốc độ cao 3G cho phép truy cập mạng internet trong vòng chu kỳ lên đến 30 ngày.

Cú pháp chỉ cách tham gia đăng ký gói cước 3G Mobifone dành cho sinh viên

Để tham gia đăng ký gói cước 3G mạng Mobifone cho sinh viên, khách hàng vui lòng soạn sms theo cú pháp:

GO MIU gửi 9084

Cú pháp hướng dẫn đăng ký thành công gói MIU vô cùng đơn giản và dễ thao tác. Quý khách hàng không tốn bất kỳ cước phí gửi tin đến đầu số tổng đài 9084. Sau khi tham gia đăng ký hoàn thành gói cước MIU, quý khách chỉ cần tắt thiết bị và khởi động nguồn là đã hoàn toàn có thể sử dụng ngay những lợi ích gói MIU rồi.

Phí tham gia đăng ký dùng gói cước MIU cho chu kỳ dùng 30 ngày sẽ là 50K. Cước phí được giảm thiểu 20.000đ so cùng cước phí đăng ký gói cước áp dụng cho những thuê bao di động thường của nhà mạng.

Nội dung cặn kẽ về gói cước 3G Mobifone dành cho sinh viên

Đối tượng đăng ký: ứng dụng cho các thuê bao sim sinh viên của đơn vụ cung ứng mạng Mobifone

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Ưu đãi nhận được khi đăng ký thành công gói cước MIU Mobifone: 600MB lưu lượng data 3G truy cập mạng trên điện thoại. Sau khi sử dụng hết ưu tiên lưu lượng data, thuê bao của các bạn được miễn phí hoàn toàn phí nảy sinh ngoài gói. Các bạn vẫn được truy cập mạng thoải mái cùng tốc độ data hạ băng thông.

Để sử dụng thích hợp hơn gần như tất cả các lợi ích gói MIU, quý khách thường xuyên rà soát dung lượng data còn lại bằng các bước soạn sms với cú pháp mặc định: KT DATA gửi 999. Chi phí tiến hành gửi sms đến đầu số tổng đài 999 sẽ là 200đ.

Gói cước có khả năng gia hạn tự động sau 30 ngày sử dụng lợi ích.

Khi các bạn không còn nhu cầu sử dụng tất cả các ưu đãi gói MIU nữa, quý khách thực hiện hủy gói cước theo cú pháp mặc định: HUY DATA gửi đến 999.

Gói cước 3G Mobifone dành cho sính viên là gói cước 3G trọn gói, trong thời gian dùng gói cước MIU bạn sẽ không bị hạn chế bởi dung lượng data dùng. Nhờ vậy khách hàng tẹt ga mà lướt web không bị hạn chế, thoải mái chat qua mạng internet, gọi video call cùng bạn bè người thân ngay cả khi data của gói cước đã hết.

Với những nội dung ưu tiên hấp dẫn từ gói MIU Mobifone rất hy vọng quý khách hàng sẽ đăng ký thành công và có những giây phút khám phá giải pháp thật vui vẻ. Một khi bạn đang dùng sim sinh viên của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông thì hãy nhanh tay đăng ký tham gia gói cước 3G mạng Mobifone cho sinh viên nhé.