Mẹo mua thẻ cào online không cần thẻ ngân hàng

544 Lượt xem

Bạn đã biết cách mua thẻ cào online không cần thẻ ngân hàng hay chưa? Nếu bạn chưa biết cách thức mua thẻ cào này thì đừng ngại ngần mà nhanh chóng tham khảo ngay thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông thường khi sử dụng hình thức mua thẻ cào online người dùng đã quá quen với việc thực hiện giao dịch và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì giờ đây bạn vẫn có thể mua thẻ cào nhanh chóng mà không cần tài khoản ngân hàng hay tiền mặt dễ dàng. Để biết thông tin chi tiết về hình thức này thì bạn tham khảo ngay thông tin chi tiết dưới đây.

>>> Tham khảo: Cách quản lý nhân viên hiệu quả nhất

mua-the-cao-online(

Mua thẻ cà online chiết khaais tốt

Mua thẻ cào online không cần thẻ ngân hàng như thế nào?

Từ trước đến nay, khách hàng đã quá quen thuộc với  việc mua thẻ cào điện thoại truyền thống bằng việc sử dụng tiền mặt ra cửa hàng, hoặc đại lý bán thẻ cào, sau đó mua mệnh giá thẻ cào mà mình muốn sử dụng. Hay hình thức mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng thông qua các website trực tuyến để mua thẻ cào.

Tuy nhiên với những khách hàng không có tài khoản ngân hàng thì có thể mua thẻ cào online hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể khi bạn mua thẻ cào tại website banthe247.com. Tại đây khách hàng không có thẻ ngân hàng bạn vẫn có thể mua được thẻ cào điện thoại, thẻ cào game nhanh chóng nhất. 

Hướng dẫn cách mua thẻ cào online không cần thẻ ngân hàng tại banthe247.com

Banthe247.com là website bán thẻ cào trực tuyến cung cấp đến người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như mua thẻ cào, đổi thẻ cào, nạp tiền điện thoại với chiết khấu ưu đãi nhất.

Để mua thẻ cào online không cần sử dụng đến tài khoản ngân hàng bạn sẽ sử dụng thiết bị di động có kết nối internet và truy cập vào hệ thống để đăng ký tài khoản thành viên. Sau khi đã có tài khoản thành viên bạn nạp tiền vào tài khoản này thông qua hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt để sử dụng số tiền này cho việc mua thẻ cào.

>>> Tham khảo: Làm gì để giữ nhân viên giỏi ở lại

Bước 1: Mua thẻ cào online.

Khách hàng bấm chọn mục “mua thẻ cào” và điền các thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Nhập mệnh giá thẻ cào
  • Nhập số lượng thẻ cào

Ghi chú

  • Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

>>>> Xem ngay: Cùng nhau khám phá mảnh đất Vũng Tàu

Bước 2: Thanh toán.

Thay vì sử dụng thẻ atm để thanh toán giao dịch thì bạn sẽ sử dụng tiền đã nạp trong tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận ngay mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản là bạn có thể mua thẻ cào online mà không cần dùng tài khoản ngân hàng hay tiền mặt.

Chúc bạn thực hiện giao dịch thành công và nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Xem nhiều hơn tại: http://tintucsky.com/c4/the-cao