Có 100 SMS chỉ 3k/ngày khi đăng ký gói VT100G Viettel

429 Lượt xem

Đăng ký gói VT100G Viettel, bạn có 100SMS nhắn tin nội mạng chỉ có 3.000đ/ngày, cộng thêm ưu đãi về cước gọi thoại nội mạng giảm, ưu đãi data miễn phí hấp dẫn. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết về gói cước này ngay nhé.

Có thể nói, chọn đăng ký các gói cước khuyến mãi là một trong những cách sử dụng di động thông minh, tiết kiệm và thoải mái sử dụng dịch vụ hơn cả. Và gói VT100G Viettel là một trong những lựa chọn đó, gói cước hấp dẫn dành cho người dùng sử dụng trong ngày, nhắn tin thoải mái, gọi thoại được giảm cước mạnh cùng data truy cập mạng. Thật tiện lợi, ưu đãi 3 trong 1 đến từ nhà mạng.

Thông tin đăng ký gói VT100G Viettel ưu đãi 3 trong 1

Gói VT100G Viettel ưu đãi 3 trong 1 dành cho tất cả thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel. Nếu bạn nằm trong danh sách, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau để đăng ký: VT100G gửi 109

Cú pháp tin nhắn đơn giản gửi thành công tới tổng đài, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi xác nhận đã đăng ký thành công gói cước. Hệ thống sẽ trừ vào tài khoản chính của bạn 3.000đ/ngày tiền cước phí đăng ký gói.

Sau đó, bạn có thể chắc chắn bằng cách kiểm tra theo cú pháp KT100G gửi 109 xem thuê bao đã được cập nhật gói cước cùng ưu đãi của gói cho thuê bao của mình hay chưa là có thể an tâm sử dụng.

Những ưu đãi của gói VT100G Viettel

Đăng ký gói cước thành công, thuê bao nhận được những ưu đãi sau:

  • Nhận 100SMS nhắn tin nội mạng
  • Nhận 100MB data tốc độ cao truy cập mạng 3G Viettel
  • Gọi nội mạng giảm cước chỉ cón 300đ/phút.

Thật nhiều ưu đãi hấp dẫn trong gói cước 1 ngày nhỏ bé này mà nhà mạng cung cấp. Như vậy, khi cần, bạn chỉ cần soạn một tin nhắn với cú pháp ở trên là có thể sử dụng những ưu đãi của gói.a

Những điều cần lưu ý khi đăng ký gói VT100G Viettel ưu đãi 3 trong 1

Một số lưu ý sau đây sẽ giúp bạn đăng ký, sử dụng gói VT100G Viettel tốt hơn, gồm:

  • Thời hạn sử dụng của gói VT100G Viettel là 24h cùng ngày đăng ký.
  • Gói cước có tính năng gia hạn tự động mỗi ngày nên bạn sẽ không phải đăng ký lại nếu muốn sử dụng tiếp.
  • Cách hủy gói cước, bạn soạn tin nhắn: HUYVT gửi 109.
  • Cách kiểm tra xem thuê bao của mình có được tham gia đăng ký gói cước cũng như xem đầy đủ danh sách các gói khuyến mãi, bạn soạn tin nhắn: DK gửi 199 hoặc soạn tin: KM gửi 266

Toàn bộ thông tin về gói VT100G Viettel đầy đủ, chi tiết để bạn xem cho thuê bao của mình và nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký để có cơ hội sử dụng ưu đãi hấp dẫn của gói nhé.