Thiết bị Sony Z3V thường xuất hiện lỗi gì

664 Lượt xem

Hello mọi người, lúc nãy tôi lang thang trong một số trang rao vật qua mạng mình nhận ra là trên đây đang treo vô số điện thoại Xperia Z3V treo bán có giá cực hấp dẫn thấy xuất hiện gì đó sai sai và em đã quyết đinh viết nội dung này để đề cập cho anh em một vài điểm yếu thường có trên Sony Xperia Z3V mọi người có thể dùng nó rồi đưa ra kết luận sử dụng kiểu di động đó không?.

Chắc các bạn không biết Sony Xperia Z3V từng là mẫu điện thoại đầu bảng mà Sony triển khai từ lâu chúng sử dụng riêng cho tập đoàn Hoa kỳ, vì thế Xperia Z3V là thiết bị điện thoại lock nên lúc mag về VN rồi bán tới anh em có thể có tất cả sai sót sau đây.

Lỗi mất sóng ở Sony Xperia Z3V

Do được cung cấp đưa cho mạng của Mỹ nên lúc mang về nước ta và gắn thẻ Vinaphone khách hàng rất hay rơi phải khả năng kết nối không ổn định.
Một ít tình huống nếu không sửa lỗi ở HĐH Z3V sẽ ko định dạng được sim, ngoài ra trường hợp mạng 4G khi chẳng biết cấu hình trong PM mọi người còn không thể kết nối.
 

Thiết bị Xperia Z3V có các khuyết điểm gì

 

Thiết bị giật

Bởi là thiết bị lỗ thời rồi rao giá hời trong một số địa chỉ rao vật cho nên công năng trong Z3 chẳng tới mức tốt. Ngoài ra Xperia Z3V là sản phẩm di động tích hợp chống ướt do đó quá trình trải nghiệm Z3V bị nóng bởi tích nhiệt khác với thiết bị Smartphone cơ bản khác, sử dụng mọi người sẽ phải đừng đế ý với chúng.
Lưu tâm, việc ấm lên này khiến xảy ra nhiều tác động tới trải nghiệm thao tác trong máy, một vài thiết bị còn bị loạn cảm ứng nhưng vấn đề đó xảy ra không nhiều.

 

 

Nguồn xụt mạnh với sạc khó vào

Vì được bán từ lâu vì thế công nghệ chẳng nhiều hiện đại khiến Sony Z3V ko trang bị công nghệ nạp nhanh như nhiều sản phẩm di động hiện đại bây giờ, các bạn có thể sẽ mất 3 cho đến 6 h thì mới bổ sung 100% pin Sony Z3V đây là là do một số người cung cấp.
Ngoài ra, một vài người than vãn rằng Smartphone Xperia Z3V hao nguồn nhanh, để vậy cũng bị tụt rất khó theo dõi. Hiện tượng này ae có thể xử lý nó biện pháp loại bỏ tiện ích thừa thãi, còn Z3V đã QSD ae nên xem xét khả năng thay pin mới.

 

 

Cảm ứng máy lag , chụp ảnh ám màu

Rất nhiều người phàn nàn nói em di động Sony Xperia Z3V của người ta xảy ra màn hình kém, thêm lỗi chụp hình ám vàng.
Một số người tư duy nhanh đùa là đây tượng chưng lá cờ Japan, ae hoàn toàn tháo gỡ vấn đề này với giải pháp chỉnh sửa một vài lỗi trong phần mềm nhanh chóng.

Tóm lại, những điểm yếu hay xuất hiện với Sony Z3V đều là do những hạn chế trên hệ điều hành cũng như tại điện thoại đã QSD. Với những kết luận mua loại di động này các bạn hãy tìm tới website rao vặt online do giá khá hấp dẫn.