Khách cần đến đi chơi Sapa vào thời điểm?

522 Lượt xem

Với vùng đất Sapa là 1 huyện vùng cao tại Lào Cai. Đến với nơi đây là 1 khu vực lôi kéo nhiều khách du lịch tới đây mỗi năm, bởi thiên nhiên núi rừng và thời tiết mát mẻ, chốn này đã tạo lên nhiều cảnh đẹp tuyệt vời chỉ có duy nhất ở nơi đây. Du khách mong muốn có 1 chuyến đi chơi đến chốn này? Tiếp theo đây tôi sẽ chỉ dẫn cho hành khách các điều cần có để được một chuyến đi đi chơi tiện ích nhất

Khoảng thời gian thích hợp để chuyến đi nghỉ dưỡng vùng đất Sapa

du lịch


Với khí hậu trong mỗi năm Sapa lại nhận được một vẻ đẹp không giống nhau. Bắt đầu tháng mười tới tháng 2 là nhiều người từ các nơi đổ về nhất, vì tại đây là mùa săn lùng mây và sương ở vùng đất Sapa. Khi đến thời điểm này bạn có thể được nhìn thấy những mây trắng nổi mênh mông như làn sóng biển, khung cảnh như tiên cảnh.
Vào tháng 3 đây cũng là khoảng thời điểm tốt để các bạn tới, bởi thời điểm đấy dân vùng cao đưa nước đầu nguồn suối đổ vào ruộng lúa, sắp xếp cho vụ mùa mới, là thời gian tốt để du khách đến Huyện Sapa nhìn xem cảnh sinh hoạt của dân và chụp những tấm hình thật đẹp với người dân miền sơn cước.

Xem thêm: Mọi homestay khiến siêu lòng du khách tại Nha Trang
Đến thời điểm tháng chín, đây là khoảng thời gian có những thửa ruộng bậc thang vàng óng, đây cũng là thời điểm rất tuyệt trong năm.
Khi mà tới tháng 12 tới tháng một không khí tại đây rất lạnh và buột, và xuất hiện băng và xuất hiện tuyết. Chưa hết, đây là lúc những bông hoa đào nở rộ phủ trắng kín cả núi rừng. Vào thời gian này đó sẽ có rất nhiều bạn trẻ muốn tới để có thể thăm ở Sapa, nếu muốn một lần được tận mắt nhìn thấy tuyết ngay ngay tại VN.

Đến tham quan tại Sapa với phương tiện gì?

Khi mọi người tại khu vực miền trong thì các bạn nên tìm mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ. Nhưng nếu bạn tại Hà Nội thì sẽ có 3 hình thức nếu các bạn đi tới được vùng đất Sapa: ô tô, xe máy và tàu hỏa. Phương tiện di chuyển mà tiện lợi nhất để có thể đi chơi ở Sapa tự túc là xe giường nằm.
+ Hình thức di chuyển với xe máy: Để chủ động bằng chuyện đi lại, cũng như ngắm khung cảnh ở trên đường các bạn để du lịch vùng đất Sapa bằng xe máy hay đi bằng xe khách hay xe công cộng đến vùng đất Sapa rồi mời đi thuê xe máy.
+ Xe khách: Là xe đi đường cao tốc từ HN tới Lào Cai mới chỉ khoảng bốn giờ là các bạn đã đến nơi đây. Tiền đi xe chở khách cũng khá rẻ. Các bạn sẽ có thể liên lạc trực tiếp đến những nhà cung cấp xe để có thể tìm hiểu giá cả và nhận vé xe trước nhé. Đây là chọn tốt nhất với kiến thức đến chơi Sapa vừa giá phù hợp vừa an toàn đó các bạn.