Du lịch tới Thành phố Cần Thơ với chuyến đi giá tốt

775 Lượt xem

Khi đến với Tp. Cần Thơ bạn sẽ được nhìn thấy sân vận động có sức chứa năm mươi nghìn ghế ngồi, và đây cũng là nơi có được sức chứa to nhất Việt Nam ở hiện tại. Ngoài ra những trận giao tranh của đội bóng XSKT tỉnh Cần Thơ tại giải cao cấp nhất là V-League thì sân vận động còn trình diễn đua xe xe gắn máy. Những môn thể thao này được rất nhiều nhân dân ở Thành phố Cần Thơ khá hấp dẫn và luôn luôn có được nhiều dân ở nơi này đi đến xem. 1 năm hay tổ chức ba lần đua là thời gian vào ngày mùng bốn Tết cổ truyền, trong ngày 30/4 và ngày 2/9.

Xem thêm: Muốn đến thăm Sơn La thì cần những điều gì?
Ngoài ra, Cần Thơ có nhiều chùa như Chùa Nam Nhã, Chùa Ông (Cần Thơ), Chợ Nổi Cái Răng và chùa Long Quan. 1 số nơi thăm quan để đến hành khách như: Chợ Nổi Phong Đền và nhiều vị trí khác nữa.

Tất cả chuyến đi và giá siêu rẻ đi Tp. Cần Thơ

+ Xuất phát HN đi đến Tp. Cần Thơ: Ngày nay đang được hai hãng hàng không dùng là VNA và VietJet cùng với dao động trung bình khoảng ba tuyến bay/ngày. Ngoài ra, Vietnam Airlines có 2 chuyến/ngày và Vietjet Air có 2 chuyến/ngày. Lễ Tết hay thời gian tham quan giờ cao điểm thì các hãng máy bay sẽ để cho chuyến đi tăng thêm để phụ giúp cho yêu cầu đi tham quan của hành khách. tiền vé máy bay cho mỗi tuyến dao động từ 399.000 đ đến 799.000 đ.
+ Xuất phát Đà Nẵng đến sân bay Cần Thơ: đường bay này, hiện nay chỉ có duy nhất được VietJet khai thác sử dụng với 1 đường bay/ngày. Tuyến bay khởi hành vào 12h30. Kinh phí của chặng bay này thường biến động khoảng từ 149k VNĐ tùy vào những ngày lễ chắc chắn tăng giá.

Tham quan tới Cần Thơ kèm chuyến đi giá cựu rẻ


+ Đi từ Phú Quốc đi tới đường bay Cần Thơ: chỉ có 1 hãng Vietnam Airlines được sử dụng cùng với tần suất 1 Chuyến đi/ngày. Giá tiền của chuyến đi này thường biến động từ 350.000 VNĐ.
+ Bắt đầu đi từ sân bay Đài Bặc đi Thành phố Cần Thơ: có tần suất từ khoảng 21 Chuyến bay/ngày. Giá tiền biến động từ 306 USD – 3676 USD.
+ Bắt đầu đi từ sân bay Bangkok đi Thành phố Cần Thơ: với tần suất từ khoảng 25 chặng bay/ngày công vào đó nhà cùng cấp dịch vụ bay Vietnam Airlines có lượng các chuyến đi hỗ trợ hành khách cao nhất. Kinh phí biến động khoảng từ 161 USD - 1584 USD.

Cảnh báo:
+ Giá tiền phía trên đây là giá vé chuyến bay một hướng không có phí và thuế của tuyến bay.
+ Khi làm thủ tục xin khách hàng nên lưu ý là trước 31 phút trước khi tuyến bay bắt đầu bay.
+ Những thông tin có thể được báo lại đến từng quý khách của hãng hàng không, mong hành khách lưu ý.

Hướng dẫn săn vé cho chuyến bay đến Tp. Cần Thơ giá cực rẻ

Du khách cần phải xem xét và so sánh giá tiền mà nhiều hãng hàng không cùng với nhau xong rồi mới mang ra quyết định đăng kí vé nào. Từ đấy xem xét ngân sách và ý định của ngày bay của bản thân để có thể lựa chọn chuyến bay tốt nhất.
Khi đặt vé khách du lịch phải xem qua ở nhiều trang website để có thể nắm bắt những chương trình khuyến mãi : Vietnam Airlines.com, Jetstar.com, VJA.com.com.